GREEN STAR SKY GARDEN - Detox and Healthy Apartment

Dự án GREEN STAR SKY GARDEN - Detox and Healthy Apartment là dự án căn hộ thanh lọc cơ thể và bảo vệ sức khoẻ đầu tiên tại Việt Nam. Đây là dự án tâm huyết nhất của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát toạ lạc tại Phú Mỹ Hưng quận 7.

 

 

Sức khoẻ là điều quan trọng nhất đối với mỗi người chúng ta và mọi gia đình. Đặc biệt là đối với những cư dân sinh sống tại thành phố kinh tế lớn nhất cả nước như Sài Gòn. Những cư dân tại Sài Gòn luôn phải làm việc trong môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng về bầu không khí, gây ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ của con người.

 

 

Vì vậy một dự án căn hộ có thể giúp cho gia đình bạn thanh lọc cơ thể và bỏ vệ gia đình bạn là hét sức cần thiết. Green Star Sky Garden - Detox and Healthy Apartment là mô hình căn hộ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Mô hình căn hộ này vượt xa những tiêu chí của một căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Leed của Mỹ.

Green Star Sky Garden - Detox and Healthy Apartment không chỉ đem đến cho gia đình bạn không gian sống xanh bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn mà Green Star Sky Garden - Detox and Healthy Apartment còn dành cho gia đình bạn rất nhieu không gian xanh và các tiện ích thiên nhiên giúp thanh lọc cơ thể cho gia đình bạn.

 

 

Thấu hiểu đươc điều đó, cùng với khát vọng đem đến cho khách hàng một môi trường sống vừa hiện đại - an ninh - thanh lọc cơ thể và bảo vệ sức khoẻ cho cư dân. Chủ đầu tư  Hưng Lộc Phát đã hết sức nỗ lực cho ra đời dự án căn hộ Green Star Sky Garden - Detox and Healthy Apartment

 

 

 

 

 

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN LINH HOẠT 

 

 

CĂN HỘ MẪU

NHÀ ĐẤT LIÊN QUAN

Diện tích : 2200m2

Giá bán : 5.8 tỷ

Vị trí : Cam Bình, Tân Phước, La Gi, Bình ThuậnDiện tích : ường Chi Lăng

Giá bán : 7.5 tỷ

Vị trí : Đường Chi Lăng, Tân hải, La Gi, Bình ThuậnDiện tích : 640m2

Giá bán : 6.4 tỷ

Vị trí : Đường Thanh Phong bãi Cửa Cạn, Hàm Thuận Nam, Bình ThuậnDiện tích : 103,4m2

Giá bán : 21 tỷ

Vị trí : Đường 79 Tân Quy, Quận 7Diện tích : 179,5m2

Giá bán : 170 triệu/m2

Vị trí : Lâm văn Bền, phường Tân Kiểng, Quận 7, TP Hồ Chí MinhDiện tích : 110m2

Giá bán : 21 tỷ

Vị trí : Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP HCM094 5678 829