Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Dịch vụ Bất Động Sản MINH TIẾN với tên gọi tắt là MINH TIẾN LAND luôn hiểu rõ và trân trọng những giá trị đạo đức trong kinh doanh, đảm bảo mang lại lợi ích tốt nhất cho Xã hội, cho Đối tác và cho Khách hàng, vì sự phồn vinh của Xã hội, của Khách hàng chính là sự đảm bảo vững mạnh nhất cho sự phát triển bền vững của chúng tôi.

 

Thông qua website: minhtienland.vn, MINH TIEN LAND tự tin là nhà đầu tư tâm huyết đem lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, một dòng sản phẩm hài hòa với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, cao cấp với tiện ích bao gồm các loại hình bất động sản như: Căn hộ chung cư quận 7đất nền dự án Bình Chánh, nhà phố quận 7, nhà phố Nhà Bè, nhà phố quận Gò Vấpbiệt thự quận 7, biệt thự Nhà Bè, biệt thự quận Gò Vấp,..

Gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi hiểu rõ và luôn trân trọng những giá trị đạo đức trong kinh doanh. Với hệ thống phân phối mạnh, quỹ đất dồi dào, vị trí chiến lược. MINH TIẾN LAND ngày càng khẳng định thêm sứ mệnh kết nối của chúng tôi với cộng đồng khi gắn kết được nhu cầu thiết thực của xã hội với lợi ích của khách hàng, mang lại phồn vinh cho mọi người.

 

Nỗ lực vươn lên không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên cùng với sự ủng hộ và sát cánh của cộng đồng bất động sản. MINH TIẾN LAND cố gắng ngày càng hoàn thiện hơn để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Minh Tiến Land chính thức dời văn phòng về địa chỉ 103A Đường 30, phường Tân Phong, Quận 7 từ ngày 01-11-2023

Minh Tiến Land chính thức dời văn phòng về địa chỉ Số 6 Đường số 9, phường Tân Phú, Quận 7 từ ngày 28-01-2022

 

Trân Trọng !

 

 

094 5678 829